Tham mưu và giúp Hiệu trưởng trong công tác quản lý, tổng hợp, đề xuất
ý kiến, tổ chức thực hiện các công việc thuộc lĩnh vực quản lý khai thác cơ sở vật chất và thiết bị, phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, sinh hoạt của CBVC-GV-CNV và sinh viên toàn trường.

1. Nhiệm vụ

– Tổ chức quản lý khai thác cơ sở vật chất và thiết bị, tài sản và các phương tiện làm việc.

– Tổ chức quản lý và triển khai thực hiện công tác sửa chữa: bao gồm khảo sát, lập dự toán đầu tư, tổ chức thiết kế, thi công, giám sát và nghiệm thu bàn giao công trình xây dựng theo qui định hiện hành.

-Tổ chức, thực hiện các công việc phục vụ giảng đường, lớp học (trực lớp học: đóng mở cửa, phòng học, giảng đường, hội trường; bố trí trang thiết bị giảng dạy: âm thanh, điện, ánh sáng, chuông báo giờ lớp học, …), thực hiện
vệ sinh công cộng các phòng học, giảng đường, hội trường, hành lang các phòng làm việc.

– Tổ chức chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh trong khuôn viên tại các cơ sở của nhà trường.

– Tổ chức triển khai và phối hợp với các đơn vị thực hiện các công tác phát sinh trong quá trình xây dựng và phát triển cơ sở vật chất của nhà trường.

– Quản lý các vấn đề liên quan đến cơ sở hạ tầng như: đảm bảo an ninh trật tự, tài sản nhà trường, đảm bảo công tác PCCC, điện, nước, căn tin, bãi xe, kí túc xá đảm bảo các hoạt động thông suốt.

– Quản lý nhân sự và các điều kiện đồng bộ theo quy định.

1. Lãnh đạo Ban

PHÓ TRƯỞNG BAN PHÓ TRƯỞNG BAN PHÓ TRƯỞNG BAN